Mỹ nhân Raducanu đánh tennis tệ vẫn kiếm tiền khủng

Mỹ nhân Raducanu đánh tennis tệ vẫn kiếm tiền khủng

Emma Raducanu vừa trải qua mùa giải 2022 đáng quên với thành tích 17 thắng – 19 thua, không giành bất kì danh hiệu nào. Tuy nhiên, theo thống kê từ Sportico, tay vợt 19 tuổi vẫn đứng thứ 3 trong danh sách những vận động viên nữ có thu nhập cao nhất làng thế thao năm 2022 với 22,8 triệu bảng.

My nhan Raducanu danh tennis te van kiem tien khung 1

Con số này bao gồm 2,8 triệu bảng từ tiền thưởng thi đấu, 20 triệu bảng từ hợp đồng quảng cáo với 10 nhãn hàng về trang thiết bị thể thao, xe hơi, điện thoại, mỹ phẩm, nước khoáng,…

Tổng thu nhập của Raducanu chỉ xếp sau hai đàn chị Naomi Osaka (46 triệu bảng) và Serena Williams (30,6 triệu bảng). Tờ The Sun cũng đặt cho cô biệt danh “Miss Moneypenny” (tên một nhân vật trong tiểu thuyết về điệp viên James Bond).

Sau chức quán quân US Open 2021, Raducanu trở nên “hiện tượng” của thể thao Vương quốc Anh và thế giới, thu hút lượng fan khổng lồ nhờ tài năng cùng ngoại hình nổi bật. Thậm chí, thành tích thi đấu tệ hại chẳng hề ảnh hưởng tới danh tiếng, thu nhập của cô.

Tim Crow, chuyên gia tiếp thị thể thao khẳng định ông chưa từng thấy VĐV Anh quốc nào có sức hút thương mại khổng lồ như Raducanu kể từ Lewis Hamilton, tay đua 7 lần vô địch F1.

My nhan Raducanu danh tennis te van kiem tien khung 2

“Kể từ Lewis Hamilton, tôi chưa nhận được nhiều cuộc gọi từ đối tác, thương hiệu lớn và những người quan tâm đến một VĐV thể thao như Raducanu. Sau mỗi chiến thắng, cô ấy lại trở thành một trong những cái tên nóng nhất làng thể thao Anh, nếu không muốn nói là nóng nhất ”, trích lời Tim Crow trên The Guardian.

Bên cạnh đó, Tim Crow nhận ra sự tương đồng giữa Raducanu với đàn chị Naomi Osaka. Theo chuyên gia này, hai mỹ nhân đều sở hữu dòng máu lai (Raducanu có bố là người Romania và mẹ là người Trung Quốc, Osaka có bố là người Haiti và mẹ là người Nhật Bản), do vậy thu hút lượng người hâm mộ đa sắc tộc.

“Chính vì khía cạnh đa văn hóa, Raducanu có thể gây tiếng vang ở rất nhiều quốc gia. Cô ấy là mẫu công dân toàn cầu với sức hấp dẫn vượt xa những tay vợt người Anh da trắng tiêu biểu”.

leave your comment

Featured Posts

Recent Posts

  • 350 T15 An Phú Đông Q.12 TP.HCM
2,750.00$ (Fixed)
  • 350 T15 An Phú Đông Q.12 TP.HCM
9.98$ (Fixed)
  • Tĩnh lộ 8, CỦ CHI
5,400,000.00$ (Negotiable)
  • Thạnh Xuân 38, Phường Thạnh Xu...
108,000.00$ (Negotiable)

Recent comments

    Top